Đăng ký khám

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội?

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội là câu hỏi không chỉ của một mà của rất nhiều người khi phải thường xuyên đối mặt với tình trạng quá tải bệnh nhân tại các bệnh viện lớn.

Người dân “ngán ngẩm” với việc xếp hàng chờ khám bệnh

Tại các tỉnh miền Bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội, hình ảnh hàng trăm bệnh nhân cùng người nhà xếp hàng dài để chờ đợi được khám bệnh từ lâu đã trở nên quá đỗi quen thuộc.

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội
Hình ảnh bệnh nhân xếp hàng dài tại bệnh viện để chờ khám bệnh

Mặc dù rất nhiều cơ sở y tế đã chủ động tổ chức hoạt động khám bệnh sớm từ 7 giờ sáng, song có rất nhiều bệnh nhân vẫn phải thức dậy ngay từ 4-5 giờ sáng với mong muốn đến trước để được khám sớm.

Bên cạnh việc xếp hàng đợi khám, bệnh nhân còn phải chịu cảnh nằm chung giường. Theo thống kê của Bộ y tế, công suất sử dụng giường bệnh ở các bệnh viện công luôn ở mức từ 100-150%, nhiều bệnh nhân phải chấp nhận nằm chung giường với 2-3 bệnh khác, thậm chí nằm la liệt ngoài hành lang.

Nhiều bệnh nhân cũng bày tỏ thái độ hết sức không thoải mái với quy trình khám bệnh hời hợt nhưng rườm rà thủ tục tại một số bệnh viện.

Tất cả những điều này đã vô hình tạo nên tâm lý “e ngại” mỗi khi nhắc đến khám sức khỏe, đặc biệt là với  người có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ mặc dù đây là một trong những việc vô cùng cần thiết.

Lưu ý để tìm địa chỉ khám sức khỏe định kỳ tốt tại Hà Nội

Lựa chọn được một cơ sở khám sức khỏe định kỳ tốt là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được được một địa điểm khám sức khỏe định kỳ uy tín?

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội
Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội là câu hỏi của rất nhiều người

Lựa chọn cơ sở khám bệnh có trang thiết bị hiện đại

Có rất nhiều cơ sở khám bệnh, mặc dù quy mô không được bằng những bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức… tuy nhiên chất lượng cũng như trang thiết bị lại được đầu tư vô cùng đầy đủ và hiện đại.

Song song đó cũng tồn tại cả những cơ sở khám chữa bệnh quy mô, nhưng thực tế lại nghèo nàn về thiết bị y tế, không đủ để đáp ứng nhu cầu khám bệnh của mọi người.

Chính vì vậy, khi tự đặt câu hỏi “Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội?”, bản thân mỗi người hãy là những người bệnh thông minh để có thể lựa chọn cho mình một cơ sở thăm khám tốt sao cho xứng đáng với công sức và tiền của đã bỏ ra.

Lựa chọn cơ sở khám bệnh có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại thì trình độ của các y bác sĩ cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Bởi cho dù có sở hữu những trang thiết bị hiện đại đến đâu nhưng nếu thực lực có hạn thì việc khám bệnh cũng chỉ như “cưỡi ngựa xem hoa” và không thực sự đem lại hiệu quả.

Vietlife – Câu trả lời khi hỏi “khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội?”

Chính thức hoạt động từ những ngày đầu tháng 6/2010, phòng khám đa khoa Vietlife là một trong số ít những đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội
Phòng khám Vietlife – Địa chỉ khám bệnh tin cậy của nhiều người dân Hà Nội

Mặc dù bản chất là một phòng khám tư nhân, tuy nhiên quy mô và uy tín tại Vietlife không hề thua kém bất kỳ bệnh viện lớn hay phòng khám tư nhân nào.

Nói Vietlife là câu trả lời khi hỏi “khám sức khỏe tổng thể ở đâu tốt nhất Hà Nội?” bởi Vietlife đã khắc phục được rất nhiều bất cập trong việc khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên trên địa bàn thành phố Hà Nội, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân, đồng thời đem đến cho khách hàng chế độ phục vụ tốt nhất với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội
Máy Magnetom Amira 1.5 Tesla hiện đại tại Vietlife

Để thuận tiện cho việc khám bệnh được diễn ra nhanh chóng, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo các gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản, nâng cao, chương trình tầm soát ung thư phụ nữ… đang được cung cấp tại Vietlife trên hệ thống trang thông tin chính của chúng tôi trước khi đăng ký.

Ngoài ra, với những khách khó khăn trong việc đặt lịch khám có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tận tình, phục vụ 24/7.

“Muốn biết khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội, hãy đến Vietlife!”

Tại Hà Nội:

VIETLIFE MRI TRẦN BÌNH TRỌNG

Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel (+84) 0243942 5666/ 0243942 3666

Email: contact@vietlifeclinic.com

CSKH: 024 7307 8999

Tại TP Hồ Chí Minh:

VIETLIFE MRI SƯ VẠN HẠNH

Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 028 3868 0909 – Fax (+84) 028 3868 0100

Tin liên quan

Kết quả

Hotline: (024) 73 078 999