Đăng ký khám

Tạo thói quen khám sức khỏe tổng quát cho người già trước khi quá muộn

Tuổi càng cao thì sức khỏe cũng ngày càng giảm sút, khả năng chống chọi lại bệnh tật và chữa trị cũng khó khăn hơn, nhất là khi bệnh đã đến giai đoạn nặng nề. Vì vậy việc tạo thói quen khám sức khỏe tổng quát cho người già là vô cùng quan trọng.

80% người cao tuổi chấp nhận bệnh tật đến cuối đời

khám sức khỏe tổng quát cho người già
80% người cao tuổi chấp nhận bệnh tật đến cuối đời

Tốc độ già hóa của dân số Việt Nam đang ngày một tăng nhanh, người cao tuổi dễ bị tổn thương, dễ mắc nhiều bệnh tật, trí tuệ giảm sút nhanh, các chức năng cơ thể và các giác quan cũng nhanh chóng suy giảm.

Điều đáng lo hơn cả đó là 80% trong số đó cho rằng đây chỉ là tất yếu của tuổi tác nên không nhất thiết phải khám chữa trị, họ chấp nhận sống chung với bệnh tật đến cuối đời.

Trong khi đó thực tế, việc khám khám sức khỏe thường xuyên sẽ giúp người cao tuổi phòng chống các bệnh đặc thù và phát hiện, điều trị sớm, nâng cao tuổi thọ cũng như chất lượng cuộc sống.

Khám sức khỏe tổng quát cho người già để cả nhà cùng khỏe mạnh

Người cao tuổi vốn dĩ đã quá quen với việc bất chấp bệnh tật tuổi tác và vì thế việc thay đổi quan điểm của họ không hề đơn giản. Lúc này con cái là những người trẻ cần phải hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ để đưa cho ông bà, bố mẹ đi khám.

Và trước khi tạo thói quen khám sức khỏe tổng quát cho người già, cho bố mẹ, ông bà thì con cái cần phải tạo thói quen cho bản thân mình đã. Từ trẻ em, thanh niên, phụ nữ, đàn ông, mọi giới tính và lứa tuổi đều cần thiết phải khám sức khỏe tổng quát định kỳ bởi bệnh tật không thể lường được và không thể nhìn thấy bằng mắt.

Mỗi người trong gia đình cần tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của mình để từ đó cùng chăm sóc nhau, xây dựng một gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc.

khám sức khỏe tổng quát cho người già
Chăm sóc sức khỏe cả gia đình

Vietlife Clinic đồng hành cùng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

khám sức khỏe tổng quát cho người già
Phòng khám đa khoa Vietlife Clinic

Là một trong những hệ thống phòng khám đa khoa lớn nhất Việt Nam, Vietlife Clinic đã và đang là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho người già nói riêng và các dịch vụ khám chữa bệnh nói chung.

Đối với nhu cầu khám sức khỏe tổng quát cho người già để tầm soát các bệnh lý thì Vietlife là địa chỉ được tin cậy về khám thể lực, xét nghiệm máu, chụp X quang, nội soi, khám lâm sàng, xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng…

Đặc biệt, hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife sở hữu đội ngũ y bác sỹ hàng đầu Việt Nam với chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm. Song song với đội ngũ y bác sỹ là hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật cùng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Tất cả trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước châu Âu và Nhật Bản, đảm bảo cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán chính xác và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Vietlife Clinic luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân 24/7 và cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh vào cả thứ bảy, chủ nhật để tạo điều kiện cho người đi làm và học sinh, sinh viên tranh thủ thời gian cuối tuần.

Về chi phí khám sức khỏe tổng quát cho người già tại phòng khám Vietlife thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng.

Tham khảo chi tiết về chi phí khám sức khỏe tổng quát ngay TẠI ĐÂY!

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp về khám sức khỏe tổng quát cho người già nói riêng và mọi vấn đề về sức khỏe nói chung, quý khách vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội:

VIETLIFE MRI TRẦN BÌNH TRỌNG

14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel (+84) 0243942 5666/ 0243942 3666

Email: contact@vietlifeclinic.com

CSKH: 024 7307 8999

Tại TP Hồ Chí Minh:

VIETLIFE MRI SƯ VẠN HẠNH

Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 028 3868 0909 – Fax (+84) 028 3868 0100

VIETLIFE MRI Nguyễn Tri Phương

468 Nguyễn Trãi – Phường 8 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 028 38381148/ 028 38381149

VIETLIFE MRI 30 – 4

Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 028 66831148

Tin liên quan

Kết quả

Hotline: (024) 73 078 999