Đăng ký khám

Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife sử dụng những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ, thông tin về tình trạng sức khỏe hay những vấn đề mà bạn cung cấp nhằm mục đích:
– Hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn liên quan đến các dịch vụ tại Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife.

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ, đặt hẹn khám chữa bệnh cho khách hàng

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin giới thiệu dịch vụ mới, thông tin về các chương trình ưu đãi khách hàng, hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty Cổ phần Y Dược Vietlife.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

Vietlife sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, tư vấn có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi bảo mật các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trên những máy chủ được đặt trong môi trường an toàn, được kiểm soát và bảo vệ khỏi những truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép.

Đối với thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ lưu trữ vĩnh viễn và chỉ xóa đi các dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu xóa bỏ hoặc từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email [email protected], hoặc gọi điện thoại tới tổng đài chăm sóc khách hàng 02473078999.

Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của bạn có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife quản lý và lưu hành nội bộ

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Chúng tôi cam kết sử dụng các thông tin khách hàng đúng mục đích và phạm vi được nêu trong mục 1.

Chúng tôi cam kết không chuyển giao, mua bán hay thực hiện bất cứ hành động nào dẫn đến việc thông tin khách hàng bị tiết lộ cho bất cứ cá nhân hay đơn vị khác mà chưa có sự cho phép của khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin (bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình)

Công ty Cổ phần Y dược Vietlife

Trụ sở chính: Tầng 4, tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống đa, Hà Nội

Điện thoại: 02473078999

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Khách hàng có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng (liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo).

Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến giao dịch tại hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife. Khi phát sinh tranh chấp, Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ do Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife cung cấp và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách Hàng khiếu nại về dịch vụ của công ty Cổ phần Y Dược Vietlife qua email: [email protected], Khách hàng có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife thì chúng tôi sẽ yêu cầu Khách Hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

 

 

 

Hotline: (024) 73 078 999