Đăng ký khám

Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện tốt nhất hiện nay, song hành với việc xây dựng đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao – chất lượng tốt, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, không ngừng đổi mới hệ thống máy móc kĩ thuật, cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong khu vực và trên thế giới.

Toàn bộ các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên Thế giới như Mỹ, Đức, Nhật… đảm bảo chất lượng phục vụ cho quá trình chẩn đoán bệnh và điều trị kịp thời cho bệnh nhân.

Magnetom Amira 1.5 Tesla – Những tính năng cho chất lượng hình ảnh vượt trội
Magnetom Amira 1.5 Tesla – Những tính năng cho chất lượng hình ảnh vượt trội

Trước hết, phải kể đến hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh như hệ thống máy chụp cộng hưởng từ 1.5T, máy đo mật độ xương DEXA, hệ thống siêu âm màu 4D,… Nổi bật nhất là Thiết bị cộng hưởng từ Magnetom Amira 1.5 Tesla với nhiều tính năng vượt trội. Ngoài các ứng dụng phục vụ cho chẩn đoán như các dòng máy khác, Magnetom Amira 1.5T được thiết kế đặc biệt để mang đến sự thoải mái tối đa cho người bệnh như: giảm tiếng ồn tối đa đến 97%; chụp ổ bụng, khung chậu không cần nhịn thở; thời gian chụp nhanh chóng từ 5 – 10 phút cho 1 lần thực hiện. Đặc biệt, thiết bị cộng hưởng từ Magnetom Amira 1.5 T góp phần hỗ trợ chuyên môn đánh giá chính xác những thay đổi rất sớm ở sụn khớp, dây chằng, phát hiện những bất thường ở giai đoạn tiền thoái hóa mà các thiết bị chẩn đoán hình ảnh khác (như Xquang, siêu âm) chưa phát hiện được.

Hiện nay, phương pháp đo mật độ xương bằng DEXA được tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận là tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán loãng xương. Công nghệ DEXA trung tâm cho phép đo ở nhiều vị trí với độ chính xác cao, thời gian thăm dò ngắn, độ an toàn tuyệt đối và kết quả được chấp nhận trên toàn thế giới. Đây cũng là phương pháp tốt nhất để giám sát những thay đổi của mật độ xương và đánh giá hiệu quả điều trị loãng xương.

Máy đo mật độ xương DEXA – Tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán loãng xương
Máy đo mật độ xương DEXA – Tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán loãng xương

Hệ thống 4D Voluson 730 Pro của GE là một hệ thống siêu âm hàng đầu thế giới có khả năng siêu âm thể tích thực sự. Độ phân giải hình ảnh sắc nét, cho phép nhìn và đánh giá hình ảnh thật nhất, hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán chính xác. Với tính năng ưu việt của hệ thống đa đầu dò (đủ 5 đầu dò), giúp tái tạo hình ảnh 4 chiều trong siêu âm thai, cho giá trị cao trong chẩn đoán các dị tật của thai nhi.

Máy siêu âm màu 4D tại Vietlife Trần Bình Trọng
Máy siêu âm màu 4D tại Vietlife Trần Bình Trọng

Máy X – quang KTS MULTIX Swing With MFD của Hãng Siemen – Đức, đạt chứng chỉ ISO 9001, EC, Công nghệ X quang kỹ thuật số mang đến sự hoàn hảo về chất lượng hình ảnh đồng thời giúp giảm đáng kể thời gian và nâng cao độ chính xác trong chuẩn đoán.

Máy X-Quang KTS MULTIX Swing tại Vietlife
Máy X-Quang KTS MULTIX Swing tại Vietlife

Trong lĩnh vực xét nghiệm, Hệ thống phòng khám Vietlife được trang bị nhiều máy phân tích kỹ thuật cao, kết nối và quản lý bằng công nghệ thông tin, thực hiện thường xuyên công tác kiểm chuẩn… đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy cao như Máy xét nghiệm sinh hóa AU400 OLYMPUS – Nhật Bản; Máy xét nghiệm huyết học SYSMEX KX21 – Nhật; Máy phân tích nước tiểu Urisys 1100 – Roche; Máy phân tích máu lắng tự động Mixrate – Italia…

Máy xét nghiệm sinh hóa AU400 OLYMPUS – Nhật Bản
Máy xét nghiệm sinh hóa AU400 OLYMPUS – Nhật Bản

Ngoài ra, Hệ thống phòng khám Vietlife còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại khác như: Máy soi cổ tử cung KN 2200; Máy nội soi tiêu hóa OLYMPUS 240; Máy điện tim 6 cần Brand CardiofaxS ECG-1250K,… nhằm hỗ trợ các bác sỹ chẩn đoán chính xác các bệnh lý.

Với quyết tâm xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Y tế tư nhân, Hệ thống phòng khám Vietlife chú trọng phát triển theo hướng kết hợp Chất lượng chuyên môn – Trang thiết bị y tế hiện đại – Dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn Vietlife.

 

Hotline: (024) 73 078 999