Đăng ký khám

GÓI CHĂM SÓC TRẺ EM TOÀN DIỆN 0 – 2 TUỔI

Một em bé thực sự được coi là phát triển bình thường khi đạt các mốc tăng trưởng mong đợi tương ứng với lứa tuổi cả về thể chất, tâm thần và vận động. Đặc biệt những trẻ từ 1 tháng – 2 tuổi cần được phát hiện sớm những vấn đề bất thường, nếu qua độ tuổi này thì khó có khả năng phục hồi. Phát triển về tâm thần – vận động của trẻ không chỉ liên quan tới sự trưởng thành của não bộ mà còn liên quan tới đời sống vật chất – tinh thần.

Khám sức khỏe định kỳ trong 2 năm đầu cuộc sống thôi chưa hoàn toàn giúp trẻ có được sức khỏe bởi hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện, còn non yếu, dễ bị nhiễm trùng, lây truyền bệnh dịch, chưa có khả năng chống lại bệnh tật. Mặc dù trẻ được thừa hưởng miễn dịch từ mẹ truyền sang nhưng chỉ trong 6 tháng đầu, sau đó trẻ dễ dàng bị nhiễm các bệnh nguy hiểm mà hoàn toàn có thể phòng được bằng cách tiêm chủng vắc xin phòng ngừa.

Khi một vi sinh vật nào đó xâm nhập vào cơ thể chúng ta qua rất nhiều nguồn khác nhau như ăn uống, tiếp xúc với người mắc bệnh…thì ngay lập tức cơ thể chúng ta sẽ nhận biết được sự xâm nhập này và sản xuất ra những chất gọi là kháng thể với nhiệm vụ: tiêu diệt vi sinh vật đó và tồn tại trong máu một thời gian dài để bảo vệ cơ thể chống lại vi sinh vật khi chúng xâm nhập vào cơ thể sau này.

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy việc tiêm chủng đã và đang làm thay đổi rõ rệt tình hình bệnh tật của trẻ nhỏ ở Việt Nam, nhiều bệnh dịch nguy hiểm đã được thanh toán và loại trừ như bại liệt (năm 2000), uốn ván sơ sinh (năm 2005)…v.v Đây cũng là chương trình y tế quốc gia thành công nhất trong suốt những năm qua và hiện nay vẫn tiếp tục được triển khai rộng khắp cả nước, và có thêm những vắc xin bổ sung ngoài Chương trình tiêm chủng mở rộng hiện nay. Do vậy, các sở y tế, trung tâm y tế cũng như các phòng khám tư nhân cùng phối hợp với các bậc cha mẹ cần đưa trẻ đi tiêm chủng đúng quy định nhằm mang lại sức khỏe tốt nhất cho trẻ.

Gói chăm sóc trẻ em từ 0 -2 tuổi tại Vietlife
Gói chăm sóc trẻ em từ 0 -2 tuổi tại Vietlife

Với nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Sản – Nhi, Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife triển khai chương trình “Chăm sóc sức khỏe trẻ em toàn diện” cùng đồng hành với các bậc cha mẹ giúp trẻ phát triển toàn diện.

Những điểm vượt trội của chương trình chăm sóc sức khỏe trẻ em

1, Chương trình khám – tư vấn và theo dõi sức khỏe chủ động định kỳ theo các mốc quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, kịp thời phát hiện bệnh lý cần can thiệp sớm, giảm gánh nặng bệnh tật khi phát hiện muộn cho trẻ và gia đình.

2, Khám – tư vấn điều trị – theo dõi & quản lý bệnh trong suốt 2 năm đầu đời của trẻ. Đây là giai đoạn trẻ phải đối mặt với nguy cơ mắc phải những căn bệnh truyền nhiễm từ môi trường.

3, Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa và tiêm chủng, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

4, Đội ngũ điều dưỡng, tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường thân thiện, an toàn mang đến cho trẻ tâm lý thoải mái, không sợ hãi mỗi lần thăm khám.

5, Dịch vụ tiêm chủng trọn gói theo chương trình tiêm chủng quốc gia và các vaccine bổ sung cho trẻ từ 0-2 tuổi. Nguồn vaccine sử dụng từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới với chất lượng tốt nhất. Cam kết sử dụng Vaccine 5 trong 1 (Pentaxim) hoặc 6 trong 1 (Infanrix Hexa)

6, Giảm 15% các dịch vụ phát sinh ngoài tiêm chủng, cộng hưởng từ và thuốc.

Chương trình được xây dựng bởi đội ngũ Bác sĩ trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm như: BSCK II. TTƯT  Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Nguyên Phó khoa hô hấp, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ 024 7307 8999/ 0906 99 3330 hoặc email: [email protected]  để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký tại đây: BẢN ĐĂNG KÝ

Lưu ý: Ưu tiên dành riêng cho trẻ dưới 3 tháng đăng ký để đảm bảo quyền lợi của dịch vụ.

Hệ thống phòng khám Vietlife – Thân thương, chăm sóc! 

Tin liên quan

Hotline: (024) 73 078 999