Đăng ký khám

GÓI KHÁM SỨC KHỎE CƠ BẢN TẠI VIETLIFE

Gói khám sức khỏe cơ bản tại Vietlife giúp theo dõi, kiểm soát, phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Gói khám sức khỏe cơ bản tại Vietlife
Khám sức khỏe tổng quát là thói quen rất tốt để bảo vệ sức khỏe

Tại sao nên đăng ký khám sức khỏe tại Vietlife?

Đại đa số người Việt Nam thường có thói quen có bệnh mới lo đi khám, bệnh nặng mới lo chữa trị vì sợ cứ khám là ra bệnh. Tuy nhiên, đây là một thói quen cần phải thay đổi ngay.

Các bác sĩ tại Vietlife cho biết, khám sức khỏe tổng quát mang lại nhiều lợi ích, giúp chúng ta có cái nhìn toàn diện về tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm, tránh được các biến chứng xấu do bệnh, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, lối sống, chế độ làm việc phù hợp hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống và tuổi thọ.

Gói khám sức khỏe cơ bản tại Vietlife áp dụng cho độ tuổi nào?

Đồng quan điểm với Cơ quan Kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (CDC) và Cơ quan Chăm sóc sức khỏe của Anh quốc (NHS), các chuyên gia y tế tại Vietlife cũng cho rằng việc theo dõi sức khỏe định kỳ quan trọng ở tất cả các lứa tuổi, nhất là ở khoảng tuổi từ vị thành niên (16 tuổi) đến 40 tuổi, vì kiểm tra sức khỏe ở giai đoạn này giúp phát hiện sớm bệnh tật cho bệnh nhân, từ đó điều trị sớm.

Bởi thế, gói khám sức khỏe cơ bản tại Vietlife áp dụng cho đối tượng từ 16 tuổi trở lên. Ngoài ra, còn các gói khám sức khỏe cho trẻ em dưới 5 tuổi hoặc từ 5-15 tuổi.

Gói khám sức khỏe cơ bản tại Vietlife bao gồm những gì và giá bao nhiêu?

Gói khám sức khỏe cơ bản tại Vietlife
Gói khám sức khỏe cơ bản tại Vietlife bao gồm khám lâm sàng tổng quát tới các xét nghiệm chuyên sâu

Gói khám sức khỏe cơ bản bao gồm khám lâm sàng tổng quát tới các xét nghiệm chuyên sâu như xét nghiệm huyết học; xét nghiệm sinh hóa máu; xét nghiệm chức năng gan, mật; xét nghiệm chức năng chuyển hóa; xét nghiệm sinh hóa nước tiểu kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, đảm bảo tầm soát, chẩn đoán chính xác bệnh.

Chi phí của một lần khám sức khỏe cơ bản tại Vietlife là 1.270.000 đồng, ngoài ra mức phí sẽ thay đổi nếu như quý khách sử dụng thêm các dịch vụ khác mở rộng.

Gói khám sức khỏe cơ bản tại Vietlife mang lại nhiều lợi ích

Gói khám sức khỏe cơ bản tại Vietlife
Vietlife là một trong những phòng khám đa khoa được tin chọn nhất hiện nay

Khám sức khỏe không chỉ giúp đánh giá được tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể đồng thời giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm như: HIV, viêm gan C, xác định nhóm máu,…

Khám sức khỏe tại Vietlife, các bạn sẽ được tiến hành thăm khám bằng các thiết bị hiện đại, công nghệ cao bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu, đang công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, đại học Y Hà Nội,…

Ngoài ra, với thủ tục nhanh chóng, quy trình thăm khám dễ dàng, người khám sẽ không phải mất công chờ đợi như thường thấy ở các cơ sở bệnh viện thường thấy, giúp tiết kiệm khá khá thời gian và công sức, từ đó tạo tâm lý thoải mái nhất khi vào khám.

“Tiền bạc khó mua được hạnh phúc nhưng muốn có hạnh phúc, buộc phải có sức khỏe” – Hãy đến với Vietlife sử dụng gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản để bảo vệ sức khỏe và có một cuộc sống hạnh phúc!

Khách hàng thắc mắc về dịch vụ xin liên hệ theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

VIETLIFE TRẦN BÌNH TRỌNG

14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel (+84) 024 7307 8999/ 0906 993 330

Email: [email protected]

Tại TP Hồ Chí Minh:

VIETLIFE SƯ VẠN HẠNH

Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 028 3868 0909 – 0938 493 909

 

 

Tin liên quan

Hotline: (024) 73 078 999