Đăng ký khám

Khám sức khỏe buổi chiều giải pháp tối ưu cho người bận rộn

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người do vậy ngoài việc giữ gìn sức khỏe thì việc khám sức khỏe thường xuyên sẽ giúp chúng ta sớm phát hiện ra bệnh và có phương pháp điều trị sớm.

Tâm lý chung của người Việt Nam thường đến khám rất đông vào các buổi sáng khiến cho tình trạng quá tải tại các bệnh viện ngày càng gia tăng làm ảnh hưởng chất lượng dịch vụ của các phòng khám, bệnh viện.

Tại sao phải khám sức khỏe

Khám sức khỏe giúp sớm phát hiện mầm bệnh

Ngay cả khi bạn hoàn toàn khỏe mạnh cũng không có nghĩa bạn không mắc một nguy cơ bệnh tật nào đó. Có thể là những mầm bệnh rất nguy hiểm như ung thư hay các bệnh lý mạn tính như bệnh tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ,… Tất cả những dấu hiệu của các căn bệnh này sẽ không thể phát hiện nếu như không được kiểm tra định kỳ và bạn chỉ có thể biết khi nó đã khởi phát. Do đó, việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp chúng ta phát hiện các mầm bệnh hay những nguy cơ tiềm ẩn một cách sớm nhất, từ đó có biện pháp phòng ngừa và tăng khả năng chống lại bệnh hiệu quả nhất.


Khám sức khỏe định kỳ cho cuộc sống khỏe mạnh

Nâng cao hiệu quả điều trị

Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp hữu hiệu giúp chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh lý, đặc biệt với những bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường… Việc phát hiện bệnh sớm ngay từ khi mới khởi phát sẽ giúp chúng ta có nhiều cơ hội điều trị bệnh hơn. Ví dụ, đối với bệnh ung thư thì việc phát hiện bệnh sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, mang đến nhiều hi vọng chữa khỏi và tiên lượng tốt hơn cho bệnh nhân. Còn bệnh tiểu đường nếu được phát hiện sớm, bệnh nhân có thể tránh được một số biến chứng nguy hiểm trên thận, đáy mắt, mạch máu và tránh bị nhiễm trùng bàn chân…


Chụp cộng hưởng từ sọ não phương pháp chẩn đoán hiện đại giúp phát hiện u não và dị dạng mạch máu não

Tiết kiệm chi phí điều trị

Khi tham gia khám sức khỏe định kỳ bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định để chi trả cho các dịch vụ khám, tuy nhiên khoản tiền này sẽ rất nhỏ nếu bạn so sánh với khoản phí mà mình sẽ phải bỏ ra khi bạn phải điều trị bệnh, đặc biệt là những căn bệnh nặng như ung thư thì số tiền mà bạn phải chi trả cho việc điều trị vô cùng lớn mà chưa chắc sẽ mang lại hiệu quả.

Do đó đừng đắn đo suy nghĩ mà hãy đến ngay cơ sở y tế, bệnh viện để thực hiện việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, để có một sức khỏe tốt nhất tái sản xuất tạo ra nhiều giá trị cả về cả vật chất và tinh thần.

Khám sức khỏe buổi chiều mang lại lợi ích gì?

Chủ động sắp xếp công việc
Hiện nay nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt là vào mùa hè khi thời tiết thay đổi thất thường, khiến dịch bệnh bùng phát. Người dân đến các cơ sở khám chữa bệnh đông, tâm lý của số đông người dân luôn cho rằng đến các phòng khám, bệnh viện vào buổi sáng sẽ sẽ không phải chờ đợi lâu. Tuy nhiên trên thực tế lại cho thấy rằng, tình trạng các phòng khám, bệnh viện luôn quá tải vào buổi sáng, dẫn đến tình trạng người dân phải xếp hàng chờ đợi.

Buổi sáng cũng là khoảng thời gian chúng ta cần thực hiện một lúc rất nhiều công việc như: Đi chợ buổi sáng, đưa con đi học, đi làm, đi họp…khiến chúng ta không thể sắp xếp thời gian để đến khám. Nhưng khi đến khám sức khỏe vào buổi chiều chúng ta sẽ chủ động thời gian, hoàn thiện các công việc cần làm vào buổi sáng, thời gian buổi chiều chúng ta đến khám sức khỏe sẽ tránh được tình trạng xếp hàng chờ tới lượt khám.

Tiết kiệm thời gian
Khám sức khỏe buổi chiều không chỉ giúp các phòng khám, các bệnh viện giảm được tình trạng quá tải mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Khi tham gia khám sức khỏe buổi chiều khách hàng sẽ được lấy mẫu vào buổi sáng. Việc lấy máu buổi sáng sẽ giúp khách hàng tránh được tình trạng phải nhịn ăn cả buổi trưa để làm xét nghiệm, cũng như tiết kiệm đáng kể thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm máu.

Từ ngày 1/8/2019- 31/12/2019 Vietlife triển khai chương trình khám sức khỏe buổi chiều, khi tham gia chương trình khách hàng sẽ được miễn phí lấy máu tại nhà (trường học, cơ quan, đơn vị..), nhận ngay ưu đãi 200.000 VNĐ khi tham gia khám sức khỏe buổi chiều tại Vietlife, giảm đến 10% chi phí phát sinh.
photo-2
Để tham, gia chương trình đăng ký ngay tại: 024.7307.8999. Theo dõi và cập nhật những thông tin về chương trình sớm nhất tại: http://vietlifeclinic.com/ hoặc https://www.facebook.com/vietlifeclinic/

ĐỘ TUỔI NÀO NÊN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ
Nguồn: Afamily

Hotline: (024) 73 078 999